PET GALAXY - PHÒNG KHÁM THÚ Y 24/7

"Hãy để chúng tôi chăm sóc cho thú cưng của bạn"

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TẠI PET GALAXY

Kiến thức nhận được từ nhà trường là nền tảng cơ bản, còn kiến thức tại Bệnh Viện PET GALAXY là những trải nghiệm thực tế, mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm đa dạng, vững chắc.

Tại PET GALAXY có các khóa đào tạo bao gồm:

+ BSTY Thực Hành: với các chuyên khoa ngoại, nội, nhiễm và chuyên khoa chẩn đoán cận lâm sàng (gồm siêu âm, X-Q, xét nghiệm, nhuộm tiêu bản xem kính hiển vi để tìm ký sinh trùng máu, tìm nấm, ký sinh trùng da: demodex, Sarcoptex, ghẻ tai …). Sau khóa học 3 -12 tháng, bạn sẽ biết mình muốn làm gì?

+ Đào tạo Grooming: nếu các bạn không phải là BSTY nhưng có tình yêu thương với thú cưng và yêu thích cái đẹp, hay bạn chỉ là một người chủ tốt muốn học để biết cách chăm sóc da, lông cho thú cưng của mình thì khóa học Grooming tại Bệnh Viện Thú-Y PET GALAXY sẽ dạy từ bạn cách tắm, sấy, chải lông, nhuộm lông và cuối cùng là cắt tỉa theo xu hướng mới, hay theo kiểu cổ điển phù hợp với mỗi giống vật nuôi mà hội chó giống Hoa Kỳ quy định. Kết thúc khóa học 3 tháng bạn sẽ được cấp bằng groomer chuyên nghiệp có thể cộng tác ở các spa- grooming hay tự mình star up một tiệm grooming hoàn chỉnh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc điều trị thú cưng cùng với nhiều kiến thức tích lũy qua các cuộc hội thảo trên thế giới, CEO của Bệnh Viện Thú Y PET GALAXY cùng đội ngũ BSTY ở đây, rất tự tin giúp các bạn có những trải nghiệm thực hành thú vị trước khi chính thức bước vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, chữa lành và làm đẹp cho thú cưng.

  • Các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu.
  • Giáo trình giảng dạy hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện tại.
  • Học viên vừa được học vừa được thực hành trực tiếp.